Sony CyberShot DSC-WX10

Thanh Camera Chuyên Mua Bán Máy Ảnh, Máy Quay Phim Và Phụ Kiện

HỖ TRỢ: (028).39140581

Email: tabuudang@gmail.com
 • Canon
 • Nikon
 • GoPro
 • Benro
Sony CyberShot DSC-WX10 Sony CyberShot DSC-WX10 Sony CyberShot DSC-WX10 Sony CyberShot DSC-WX10 Sony CyberShot DSC-WX10

Sony CyberShot DSC-WX10

 • Giá liên hệ
 • Hãng sản xuất: Sony W Series
 • Độ lớn màn hình LCD (inch): 2.8 inch
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 16.2Megapixel
 • Optical Zoom (Zoom quang): 7x
 • Tính năng: Wifi
Ghi Chú:
 • Bảo Hành 06 Tháng
 • Tặng Thẻ 8GB + Túi Máy
 • Giao Hàng Toàn Quốc
 • Chi tiết
 • Hướng dẫn mua hàng


Ưu điểm
 

Sony Cyber-shot DSC-WX10 có rất nhiều chế độ chụp hữu ích và hiệu suất chụp nhanh trong một body nhỏ gọn.
 

Nhược điểm
 

Hình ảnh của WX10 khá mịn, có đốm, và nhiễu hạt khi xem ở kích thước đầy đủ và điều khiển của nó có thể là quá nhỏ đối với một số người sử dụng.
 

Tổng quan
 

Sony Cyber-shot DSC-WX10 có tất cả các tính năng phù hợp, nhưng hình ảnh của nó không phải quá sắc nét.
 

Cyber-shot DSC-WX10 có một ống kính Sony G 7x, f2.4-5.9, 24-168mm (Ống kính G - ống kính chất lượng cao nhất cho máy ảnh Cyber-shots) và lựa chọn chụp hình chỉnh tay.
 

WX10 được coi là một bước tiến từ WX9 của Sony, đặc trưng bởi một ống kính Carl Zeiss 5x, f2.6-6.3, 25-125mm. Tuy nhiên, mặc dù tính năng đầy đủ hơn, WX9 là thỏa thuận tốt hơn và tạo ra hình ảnh tốt hơn.
 


Với kích thước nhỏ, hình ảnh của WX10 là quá mịn ngay cả ở độ nhạy thấp nhất, ISO 100. Ở ISO 1600 và ISO 3.200, màu sắc trông nhợt nhạt hơn. Kết quả tổng thể của WX10 không tốt như máy ảnh cảm biến Exmor R khác của Sony, nó được đánh giá thấp hơn so với các mô hình như WX9.
 

Chế độ màu mặc định Standard cho hình ảnh tươi sáng, màu sắc sống động, nhưng không hoàn toàn chính xác. Hầu hết mọi người sẽ thấy chúng khá dễ chịu. Nếu bạn muốn màu sắc chính xác hơn, WX10 có một thiết lập màu Real cũng như ba chế độ màu khác ngoài Standard và điều chỉnh cho cân bằng trắng, độ tương phản, độ bão hòa, và độ sắc nét. Tuy nhiên, những điều này là không có sẵn trong tất cả các chế độ chụp.
 

Phim quay bởi WX10 là rất tốt. Tỷ lệ khung hình 60i và ổn định hình ảnh làm cho chuyển động nhìn trơn tru hơn. Bạn sẽ thấy một số bóng mờ với các đối tượng chuyển động nhanh. Nó không thể thay thế một máy quay phim HD chuyên dụng, nhưng nếu bạn chỉ muốn một thiết bị để chụp ảnh tốt và quay video, đây là một lựa chọn tốt. Zoom quang học không làm việc trong khi ghi (mặc dù bạn sẽ nghe thấy nó di chuyển trong cảnh yên tĩnh), và mic âm thanh stereo là một điểm cộng tốt đẹp.
 


WX10 được trang bị đầy đủ các lựa chọn chụp tự động và chỉnh tay. Đối với hầu hết kiểm soát, các bạn có thể sử dụng một chế độ Manual kiểm soát đối với khẩu độ và tốc độ màn trập. Nó được giới hạn trong hai cài đặt độ mở ở hai đầu rộng và tele (sử dụng một bộ lọc mật độ trung tính); f2.4 và f7.1 wide và f5.9, f18 cho tele. Tốc độ màn trập có thể điều chỉnh từ 1/1600 đến 30 giây. Không có chế độ ưu tiên khẩu độ và màn trập, nhưng với nhiều kiểm soát hơn mà không lo lắng về khẩu độ và tốc độ màn trập, bạn có thể sử dụng Program. Nó cho phép bạn kiểm soát tất cả mọi thứ khác bao gồm các chế độ màu, độ tương phản, độ bão hòa màu sắc, và độ sắc nét
 

Đối với những người muốn tự động, có ba lựa chọn: Easy, Intelligent Auto, and Superior Auto.
 

Cùng với các tùy chọn này có chế độ Intelligen Sweep Panorama của Sony để chụp ảnh toàn cảnh a ngang hoặc dọc chỉ với nhấn 1 nút chụp; nó không giống như các máy ảnh khác yêu cầu bạn phải chụp vài bức ảnh. Intelligent Sweep  phân biệt chính nó từ Sweep Panorama thường của Sony bằng cách tự động phát hiện khuôn mặt và di chuyển các đối tượng để tránh biến dạng. Đó chắc chắn là một trong những tính năng mà bạn có thể không quan tâm cho đến khi bạn thử nó. Thêm vào chế độ này là một tuỳ chọn độ phân giải cao tạo ra kết quả lớn hơn và đẹp hơn.
 

Chế độ quay phim của WX10 có khả năng ghi hình ở độ phân giải HD lên đến 1,920x1,080 pixel trong định dạng AVCHD hoặc MPEG-4 với sử dụng zoom quang trong khi quay.
 

Cuối cùng, có ba chế độ chụp 3D. 3D Sweep Panorama hoạt động giống như Sweep Intelligent, nhưng tạo ra một bức tranh toàn cảnh bình thường và một bức khác có thể được xem trong không gian 3D trên HDTV kích hoạt 3D.
 

Hiệu suất chụp của WX10 là khá nhanh, tương tự cho tất cả các máy ảnh Exmor R của Sony tôi đã thử nghiệm. Từ khởi động đến chụp shot đầu tiên là 1,3 giây, thời gian shot-to-shot là 1 giây. Bật đèn flash làm chậm máy ảnh xuống đến 3,3 giây mỗi bức. Độ lag màn trập của nó là tốt ở 0,4 giây trong ánh sáng tươi sáng và 0,7 giây trong điều kiện ánh sáng yếu. Chế độ chụp liên tục của máy ảnh có khả năng lên đến 10fps. Lấy nét và phơi sáng áp dụng với các shot đầu tiên.
 


Thiết kế tổng thể của WX10 là tốt, nhưng các điều khiển có thể là một chút quá chật chội đối với một số người sử dụng.
 

Sony giữ cho thiết kế tổng thể và khả năng sử dụng khá đơn giản. Vấn đề lớn nhất là bảng điều khiển ở mặt sau rất chật chội. Thực sự, đó là giá bạn phải trả để có được một chiếc máy ảnh nhỏ gọn mà nhiều tính năng này. Màn hình lớn và sáng làm cho nó dễ dàng để xem trong điều kiện sáng (mặc dù bạn vẫn sẽ gặp khó khăn trong ánh nắng mặt trời trực tiếp).
 

Menu dễ dàng sử dung, đủ để di chuyển, và nếu bạn không chắc chắn điều gì đó, có một hướng dẫn đầy đủ được lưu trữ trên máy ảnh có sẵn tại một nút bấm.
 

Với WX10, Sony chuyển sang sạc pin máy ảnh trong máy ảnh qua cổng USB. Bạn có thể sạc bằng cách kết nối với một máy tính hoặc bộ chuyển đổi wall bao gồm. Tuy nhiên, đó là một cổng độc quyền trên máy ảnh vì vậy nếu bạn bị mất cáp, bạn sẽ phải mua một cái từ Sony. Ngoài ra, tuổi thọ pin được đánh giá ở 360 bức ảnh, thực sự là rất tốt.
 

Kết luận
 

Giống như những máy ảnh Exmor R của Sony, máy ảnh Cyber​​-shot DSC-WX10 có nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất với nỗ lực ít nhất. Nếu bạn cần bản in lớn hơn; việc thiếu độ sắc nét làm phiền bạn có lẽ bạn nên bỏ qua máy ảnh này.

THANH CAMERA DIGITAL 

CHUYÊN MUA BÁN MÁY ẢNH - MÁY QUAY PHIM - VẬT TƯ NGÀNH ẢNH 

    Địa chỉ : 42 Lê Lai - P. Bến Thành - Quận 1 - Hồ Chí Minh

ĐT: (028).39140581 ĐTDĐ: 0124.9774.775 Hoặc 0903.807.523

Giá cả được cập nhật mỗi ngày.

Mong quý khách liên hệ cửa hàng để biết thêm chi tiết.


 

Quý khách vui lòng chuyển khoản vào một trong những tài khoản dưới đây!
 

1. NGÂN HÀNG Á CHÂU - CHI NHÁNH TPHCM

TẠ BỮU ĐĂNG

359 211 99
 

2. NGÂN HÀNG Á CHÂU - CHI NHÁNH TPHCM

NGUYỄN THỊ HẢI VÂN

320 727 19
 

3.NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

THANH CAMERA

007-1-00-283473-9
 

Lưu ý: Sau khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán của quý khách, chúng tôi sẽ chuyển hàng về theo đúng địa chỉ quý khách yêu cầu (phí vận chuyển quý khách tự trả khi nhận hàng)
 

Email: tabuudang@gmail.com
 

Mobile01249.774.775  (Mr. Đăng)

 • Ghi Chú:
  • Bảo Hành 06 Tháng
  • Tặng Thẻ 8GB + Túi Máy
  • Giao Hàng Toàn Quốc
Xem tiếp

Sản phẩm liên quan

(028).39140581
Design by Kingweb.vnClose