Nikon Coolpix L22

Thanh Camera Chuyên Mua Bán Máy Ảnh, Máy Quay Phim Và Phụ Kiện

HỖ TRỢ: (028).39140581

Email: tabuudang@gmail.com
 • Canon
 • Nikon
 • GoPro
 • Benro
Nikon Coolpix L22 Nikon Coolpix L22

Nikon Coolpix L22

 • Giá liên hệ
 • Hãng sản xuất: Nikon LIFE Series (L)
 • Độ lớn màn hình LCD (inch): 3.0 inch
 • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 12.1 Megapixel
 • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 4000 x 3000
 • Optical Zoom (Zoom quang): 3.6x
 • Digital Zoom (Zoom số): 4.0x
Ghi Chú:
 • Giao Hàng Toàn Quốc
 • Chi tiết
 • Hướng dẫn mua hàng

Điểm mạnh: Màn hình LCD 3 inch hấp dẫn; màu sắc dễ chịu trong các bức ảnh dưới điều kiện thích hợp.

Điểm yếu: Chất lượng ống kính bình thường; quá ít quyền kiểm soát máy ảnh; hiệu suất chụp ánh sáng yếu kém.

Kết luận: Nikon Coolpix L22 tốt so với mức giá của nó, nhưng không có nhiều điểm nổi bật.

***

Pin cỡ AA là điểm thu hút chính của  Nikon Coolpix L22. Ngăn chứa pin hơi khó đóng mở, nó có một chốt giữ nhưng theo đánh giá của người sử dụng nó khá yếu và dễ vỡ.

Máy ảnh khá thoải mái khi sử dụng với các điều khiển đơn giản, lớn và dễ đọc. Màn hình lớn hơn thông thường cho một  bản (entry-level) và có độ sáng hợp lý; Khi sử dụng máy dưới ánh sáng mặt trời có thể gặp phải một số vấn đề, nhưng đây là điều thông thường đối với màn hình LCD. Mặt khác, ống kính là một sự thất vọng.

Với Nikon bạn có thể sẽ mong đợi một ống kính có chất lượng nhất định. Ống kính của L22 khá phù hợp: nó khá sắc nét ở phần trung tâm, nhẹ nhàng hơn ở các bên, trên, dưới và góc. Phía dưới bên trái của ống kính đặc biệt xấu theo đánh giá của chúng tôi, gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, có thể phát hiện thấy ngay cả ở kích thước nhỏ.

Ngoài ra, trong khi zoom quang học 3.6x của nó là những gì tôi mong đợi trong phân khúc này, không có cách nào để tắt zoom kỹ thuật số 4x của máy ảnh, mà gây ra hình ảnh khá khủng khiếp khi bạn sử dụng nó.

Ống kính thực sự có khá nhiều biến dạng nhưng ít nhất điều chỉnh của Nikon làm việc khá tuyệt vời.

Chế độ tự động của máy hoạt động khá tốt - cơ bản giống như các chương trình chế độ tự động trên máy ảnh khác, nhưng nó chỉ cho phép bạn bật chụp liên tục, thay đổi cân bằng trắng, và chọn một trong các bộ lọc bốn màu. Bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải nhưng đó là có sẵn trong tất cả các chế độ.

L22 có phạm vi độ nhạy sáng ISO từ 80 đến 1.600. Tuy nhiên, bạn không thể kiểm soát các thiết lập ISO - nó là tự động. Nếu chủ đề của bạn nằm ở trung tâm của khung hình và bạn có rất nhiều ánh sáng để sự nhạy cảm nằm dưới ISO 400, bạn có thể có được hình ảnh tốt từ camera. Đối với hầu hết các bức ảnh trong nhà có ánh sáng yếu trong thử nghiệm của tôi, máy ảnh với ISO 800 có tốc độ màn trập rất chậm. Máy ảnh này thực sự là chỉ tốt cho ảnh tĩnh của đối tượng văn phòng dưới ánh sáng chói, tốt ở ngoài trời.

Tôi nói tốt ở ngoài trời bởi vì trong khi màu sắc trên L22 khá hài lòng (và có lẽ là điều tốt nhất của máy ảnh này), cân bằng trắng tự động hơi ngả màu vàng-xanh dưới ánh sáng huỳnh quang và ấm áp dưới sợi đốt. Cân bằng trắng chỉ hoạt động tốt khi chụp ảnh trong chế độ tự động.

Đối với những người thích chụp ảnh cận cảnh, L22 có thể tập trung vào một chủ đề gần như là 2 inch. Miễn là chủ đề của bạn ở giữa của ống kính, bạn sẽ có được một bức ảnh khá đẹp so với giá cả của máy ảnh. Bạn có thể làm cho hình ảnh trở nên sắc nét hơn với phần mềm sử dụng trên máy tính.

Chất lượng video là tốt, đủ để sử dụng trên Web. Các ống kính zoom không hoạt động trong khi ghi hình, nhưng bạn có zoom kỹ thuật số; Dù vậy, tôi đề nghị không nên sử dụng, vì kết quả khá khó chịu.

Hiệu suất chụp ảnh hơi chậm, nhưng ngang bằng với các máy ảnh khác trong phân khúc. Tuy nhiên, nếu bạn đang chụp với ổn định hình ảnh điện tử, máy ảnh khá chậm chạp giữa bức ảnh.

Tóm lại, bạn thực sự không nên kỳ vọng quá nhiều với máy ảnh ở mức giá này. Với chi phí tương đương, bạn có thể xem xét PowerShot A495 của Canon và nhận được thêm nhiều tính năng và hình ảnh tốt hơn.

THANH CAMERA DIGITAL 

CHUYÊN MUA BÁN MÁY ẢNH - MÁY QUAY PHIM - VẬT TƯ NGÀNH ẢNH 

    Địa chỉ : 42 Lê Lai - P. Bến Thành - Quận 1 - Hồ Chí Minh

ĐT: (028).39140581 ĐTDĐ: 0849.774.775 Hoặc 0903.807.523

Giá cả được cập nhật mỗi ngày.

Mong quý khách liên hệ cửa hàng để biết thêm chi tiết.


 

Quý khách vui lòng chuyển khoản vào một trong những tài khoản dưới đây!
 

1. NGÂN HÀNG Á CHÂU - CHI NHÁNH TPHCM

TẠ BỮU ĐĂNG

359 211 99
 

2. NGÂN HÀNG Á CHÂU - CHI NHÁNH TPHCM

NGUYỄN THỊ HẢI VÂN

320 727 19
 

3.NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

THANH CAMERA

007-1-00-283473-9
 

Lưu ý: Sau khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán của quý khách, chúng tôi sẽ chuyển hàng về theo đúng địa chỉ quý khách yêu cầu (phí vận chuyển quý khách tự trả khi nhận hàng)
 

Email: tabuudang@gmail.com
 

Mobile0849.774.775  (Mr. Đăng)

 • Ghi Chú:
  • Giao Hàng Toàn Quốc
Xem tiếp

Sản phẩm liên quan

(028).39140581
Design by Kingweb.vnClose