Lens Tamron SP 15-30mm F2.8 Di VC USD

Thanh Camera Chuyên Mua Bán Máy Ảnh, Máy Quay Phim Và Phụ Kiện

HỖ TRỢ: (028).39140581

Email: tabuudang@gmail.com
 • Canon
 • Nikon
 • GoPro
 • Benro
Lens Tamron SP 15-30mm F2.8 Di VC USD

Lens Tamron SP 15-30mm F2.8 Di VC USD

 • Giá: 20,500,000 đ

 • Hãng sản xuất: Tamron
 • Loại ống kính: Ống kính có Zoom
 • Lấy nét: MF/AF
 • Khẩu độ: 2.8
 • Khoảng cách chụp gần nhất: 0.28m
Ghi Chú:
 • Bảo Hành Chính Hãng
 • Giao Hàng Toàn Quốc
 • Chi tiết
 • Hướng dẫn mua hàng

GIỚI THIỆU
 

Tamron ra mắt ống kính Tamron SP 15-30mm f/2.8 Di VC USD (A012). Đây là ống kính zoom góc rộng có khẩu độ lớn f/2.8 cho dòng máy cảm biến full-frame Nikon (F), Canon (EF), Sony (A). Theo thông số kỹ thuật thì ống kính này có lớp thấu kính XGM và LD là lớp thấu kính chỉnh sửa quang sai và sắc sai; lớp tráng phủ eBAND và BBAR chống loé sáng và triệt tiêu bóng viền vẫn hay xảy ra với ống góc siêu rộng, làm cho ảnh sắc nét rõ ràng hơn.
 

Cung cấp một góc nhìn rộng cho máy ảnh full-frame, Canon EF mount Tamron SP 15-30mm f / 2.8 Di VC USD Lens là một ống kính zoom góc rộng nhanh chóng với độ rung bồi thường. Các f / 2.8 Khẩu độ tối đa thực hiện tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng, và cung cấp một độ sâu trường để tập trung chọn lọc. Được hưởng lợi thêm ống kính chống rung VC (Vibration Compensation), giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung để cho phép việc sử dụng tốc độ màn trập lâu hơn hoặc khẩu độ nhỏ hơn khi tay giữ trong điều kiện ánh sáng thấp. XGM và các yếu tố kính LD giảm quang sai màu sắc và hình ảnh sắc nét giúp đảm bảo và rõ ràng. eBAND và chất phủ BBAR làm màu sắc đồng nhất và giảm bóng mờ và flare, trong khi một lớp phủ flo trên phần mặt trước giúp đẩy lùi các nước hoặc các chất bẩn.
 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
 

Một USD (Ultrasonic Im lặng Drive) motor lấy nét tự động cung cấp hiệu suất tập trung nhanh chóng và chính xác, với mô-men xoắn cao, thời gian đáp ứng thấp, và hoạt động yên tĩnh để có lợi cho cả hai vẫn còn và các ứng dụng video. Ngoài ra, một toàn thời gian tập trung hướng dẫn cơ chế cho phép các tay tinh chỉnh tập trung vào thời điểm nào, ngay cả khi hệ thống AF là tham gia.

 

Chất lượng hình ảnh

Bao gồm 18 yếu tố trong 13 nhóm, bao gồm một (mở rộng thủy tinh đúc Aspherical) tố XGM đặt ở phía trước và một số nhóm LD (Low Dispersion) các yếu tố thủy tinh trong hệ thống, quang sai như biến dạng hình học và màu sắc bên được bồi thường cho hiệu quả, tạo điều kiện cho ống kính zoom để cung cấp hình ảnh chất lượng trong suốt toàn bộ dải từ góc này sang góc bên kia.
 

BBAR và eBAND Coatings

BBAR (Broad-Band Anti-Reflection) lớp phủ làm cho tính thống nhất trong transmissivity trên băng thông quan trọng. Cùng với những lớp phủ eBAND, bóng mờ và flare thường thấy trên các ống kính góc cực rộng được loại bỏ một cách hiệu quả, kết quả là hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn.

 

VC

VC (Vibration Compensation) là cơ chế ổn định hình ảnh độc quyền của Tamron làm giảm tác dụng của máy rung để cung cấp hình ảnh sắc nét trong ánh sáng thấp và ở tốc độ màn trập chậm hơn. Nó là một hệ thống ba cuộn dây mới được phát triển sử dụng cơ chế cuộn dây chuyển động nhẹ hơn, góp phần cải thiện hiệu suất của nó và thiết kế nhỏ gọn tổng thể.

 

Motor lấy nét siêu thanh

USD (Ultrasonic Im lặng Drive) Motor là sức mạnh cho một ổ đĩa tự động lấy nét nhanh và yên lặng mà làm việc trong sự hòa hợp với hướng dẫn cơ chế tập trung liên tục.

 

XGM và LD Glass Elements

Một yếu tố mở rộng và phân tán thấp yếu tố thủy tinh đúc Aspherical trong nhóm trước giảm thiểu quang sai màu sắc và giúp đảm bảo hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

 

Lens Hood

Một nắp đậy ống kính tích hợp giúp ngăn chặn ánh sáng không mong muốn, ống kính ngăn ngừa bùng phát, cũng như bảo vệ phần mặt trước của ống kính.

 

Lá khẩu

Một tròn 9-blade hoành tạo ra một thẩm mỹ out-of-focus chất lượng mà là đặc biệt có lợi khi làm việc với tập trung chọn lọc hay độ sâu của trường kỹ thuật.

 

SILKYPIX Developer Studio cho Tamron

Các SILKYPIX phần mềm cung cấp cho phép bạn tạo ra hình ảnh chất lượng từ dữ liệu RAW, trong khi thực hiện những điều chỉnh để phản ánh phong cách cá nhân của bạn. Chúng bao gồm cân bằng trắng, màu sắc, độ sắc nét, và các đường cong âm ghi lại bằng máy ảnh kỹ thuật số. Các Developer Studio SILKYPIX cho Tamron cung cấp một loạt các chức năng, ngoài các tính năng cơ bản điều chỉnh, chẳng hạn như quang sai chỉnh (màu sắc bên, biến dạng, tương đối sáng mùa thu-off) đề cập đến các dữ liệu thiết kế quang học.

THANH CAMERA DIGITAL 

CHUYÊN MUA BÁN MÁY ẢNH - MÁY QUAY PHIM - VẬT TƯ NGÀNH ẢNH 

    Địa chỉ : 42 Lê Lai - P. Bến Thành - Quận 1 - Hồ Chí Minh

ĐT: (028).39140581 ĐTDĐ: 0124.9774.775 Hoặc 0903.807.523

Giá cả được cập nhật mỗi ngày.

Mong quý khách liên hệ cửa hàng để biết thêm chi tiết.


 

Quý khách vui lòng chuyển khoản vào một trong những tài khoản dưới đây!
 

1. NGÂN HÀNG Á CHÂU - CHI NHÁNH TPHCM

TẠ BỮU ĐĂNG

359 211 99
 

2. NGÂN HÀNG Á CHÂU - CHI NHÁNH TPHCM

NGUYỄN THỊ HẢI VÂN

320 727 19
 

3.NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

THANH CAMERA

007-1-00-283473-9
 

Lưu ý: Sau khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán của quý khách, chúng tôi sẽ chuyển hàng về theo đúng địa chỉ quý khách yêu cầu (phí vận chuyển quý khách tự trả khi nhận hàng)
 

Email: tabuudang@gmail.com
 

Mobile01249.774.775  (Mr. Đăng)

 • Ghi Chú:
  • Bảo Hành Chính Hãng
  • Giao Hàng Toàn Quốc
Xem tiếp

Sản phẩm liên quan

(028).39140581
Design by Kingweb.vnClose