Lens Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS

Thanh Camera Chuyên Mua Bán Máy Ảnh, Máy Quay Phim Và Phụ Kiện

HỖ TRỢ: (028).39140581

Email: tabuudang@gmail.com
 • Canon
 • Nikon
 • GoPro
 • Benro
Lens Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS

Lens Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS

 • Giá: 20,900,000 đ

 • Hãng sản xuất: Fujifilm
 • Loại ống kính: Ống kính có Zoom
 • Lấy nét: MF/AF
 • Khẩu độ: 4
 • Khoảng cách chụp gần nhất: 0.24m
Ghi Chú:
 • Bảo Hành Chính Hãng
 • Giao Hàng Toàn Quốc
 • Chi tiết
 • Hướng dẫn mua hàng

Fujifilm XF 10-24mm f/4 R OIS

 

Ống kính Fujifilm XF 10-24mm f/4 R OIS là ống zoom góc rộng cung cấp một dải tiêu cự tương đương trên 35mm là 15-36mm khi được sử dụng với máy ảnh kỹ thuật số Fujifilm APS-C không gương lật. Khẩu độ f/4 tối đa duy trì mức sáng phù hợp trong suốt dải zoom và hệ thống ổn định hình ảnh quang học giúp giảm thiểu rung khi máy chụp ở tốc độ thấp. Việc sử dụng một động cơ AF bước, đảm bảo yên tĩnh, mịn, và chính xác khả năng tập trung đó là lý tưởng cho cả hai vẫn còn và các ứng dụng video.

Bốn yếu tố phân tán aspherical và ba cực thấp được tích hợp vào các thiết kế quang học để giảm quang sai màu sắc trong suốt dải zoom và có lợi cho hình ảnh rõ nét tổng thể và độ sắc nét. Một lớp phủ nhiều lớp HT-EBC giúp giảm thiểu hiện tượng bóng ma và ống kính flare cho độ tương phản cao hơn và một lớp phủ bổ sung đã được áp dụng cho các mặt phía sau của-nhất trước thấu kính để tiếp tục giảm hiện tượng bóng ma mà là chung cho ống kính thiết kế với các yếu tố lõm sâu .

 

Fujifilm XF 10-24mm f/4 R OIS

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

 
Ống kính Fujifilm XF 10-24mm f/4 R OIS zoom góc rộng cung cấp một dải tiêu cự tương đương 35mm của 15-36mm, làm cho nó rất phù hợp với cảnh quan, nội thất, thiên nhiên, và các ứng dụng khác, nơi một cảm giác năng động của không gian được mong muốn.
 
Ổn định hình ảnh quang học tác dụng làm giảm sự xuất hiện của máy ảnh rung để phù hợp với làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu với tốc độ màn trập chậm hơn.
 
Không đổi f/4 tối đa khẩu độ cung cấp chiếu sáng phù hợp trong suốt dải zoom.
 
Chính xác tốc độ cao động cơ bước autofocus là lý tưởng cho một cách nhanh chóng và chính xác có được sự tập trung và lý tưởng cho các đối tượng chuyển động và các ứng dụng video.
 
Bốn yếu tố aspherical và ba yếu tố phân tán cực thấp giúp giảm thiểu quang sai màu sắc trong suốt dải zoom và đóng góp đến cao độ sắc nét hình ảnh tổng thể.
 
Một lớp phủ nhiều lớp HT-EBC giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ để cung cấp, hình ảnh màu trung tính tương phản giàu. Một lớp phủ bổ sung đã được áp dụng cho mặt sau của phần tử ống kính phía trước để tiếp tục đóng góp cho bóng mờ hiệu quả và bùng phát giảm.
 
Một cơ chế tập trung nội bộ duy trì độ dài ống kính tổng thể trong quá trình tập trung cho hiệu suất nhanh hơn, đáng tin cậy hơn.
 
Tinh chỉnh trọng tâm kim loại và khẩu độ nhẫn hưởng lợi xử lý tổng thể và độ bền.
 
Một chế độ tập trung vĩ mô có thể lựa chọn cho phép close-up tập trung giữa 9,4 "và 9,8".
 
Bảy lưỡi tròn hoành hoạt động để sản xuất một out-of-focus chất lượng thẩm mỹ để được hưởng lợi tập trung chọn lọc và độ sâu của hình ảnh hiện trường.
 
Khi được sử dụng với một máy ảnh X-series là một tính năng Lens Modulation Optimizer (LMO) chức năng, hiệu suất của các ống kính được tăng cường để cung cấp ánh sáng và độ sắc nét nhất quán trong suốt dải khẩu độ.

THANH CAMERA DIGITAL 

CHUYÊN MUA BÁN MÁY ẢNH - MÁY QUAY PHIM - VẬT TƯ NGÀNH ẢNH 

    Địa chỉ : 42 Lê Lai - P. Bến Thành - Quận 1 - Hồ Chí Minh

ĐT: (028).39140581 ĐTDĐ: 0124.9774.775 Hoặc 0903.807.523

Giá cả được cập nhật mỗi ngày.

Mong quý khách liên hệ cửa hàng để biết thêm chi tiết.


 

Quý khách vui lòng chuyển khoản vào một trong những tài khoản dưới đây!
 

1. NGÂN HÀNG Á CHÂU - CHI NHÁNH TPHCM

TẠ BỮU ĐĂNG

359 211 99
 

2. NGÂN HÀNG Á CHÂU - CHI NHÁNH TPHCM

NGUYỄN THỊ HẢI VÂN

320 727 19
 

3.NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

THANH CAMERA

007-1-00-283473-9
 

Lưu ý: Sau khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán của quý khách, chúng tôi sẽ chuyển hàng về theo đúng địa chỉ quý khách yêu cầu (phí vận chuyển quý khách tự trả khi nhận hàng)
 

Email: tabuudang@gmail.com
 

Mobile01249.774.775  (Mr. Đăng)

 • Ghi Chú:
  • Bảo Hành Chính Hãng
  • Giao Hàng Toàn Quốc
Xem tiếp

Sản phẩm liên quan

(028).39140581
Design by Kingweb.vnClose